[rank_math_breadcrumb]
-3%

Bột pha uống Winland hỗ trợ an thai, giảm táo bón thai kỳ gói bột uống Hộp 14 Gói

Mã SP: Mã SP: FDW14 Danh mục:

380.000 

  • Thông tin sản phẩm:

    Winland giúp hỗ trợ an thai, giảm ốm nghén, được chiết xuất từ Các hoạt chất thiên nhiên kết hợp độc đáo với Vitamin B6, Magnesium. Làm giảm các cơn buồn nôn, ói mửa, táo bón, chân tay tê bì, chuột rút trong thời kỳ mang thai, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

    Công dụng :

      Hỗ trợ làm giảm tình trạng ốm nghén của bà mẹ mang thai như buồn nôn, nôn, mệt mỏi.

      Giúp nhuận tràng giảm táo bón.

      Hỗ trợ giảm chuột rút, tê bì chân tay khi mang thai.

    Đối tượng sử dụng:

       Phụ nữ mang thai bị ốm nghén (buồn nôn, nôn, mệt mỏi). Táo bón, chuột rút, tê bì chân tay.

    Hướng dẫn sử dụng :

       Phụ nữ có thai uống 01 gói vào buổi sáng và 01 gói vào buổi tối trước khi ăn. Pha 01 gói vào khoảng 50ml nước ấm.

Winland giúp hỗ trợ ốm nghén, được chiết xuất từ Các hoạt chất thiên nhiên kết hợp độc đáo với Vitamin B6, Magnesium. Làm giảm  táo bón thai kỳ, các cơn buồn nôn, ói mửa,chân tay tê bì, chuột rút trong thời kỳ mang thai, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Công dụng :

Giúp nhuận tràng giảm táo bón.

Hỗ trợ làm giảm tình trạng ốm nghén của bà mẹ mang thai như buồn nôn, nôn, mệt mỏi.

Hỗ trợ giảm chuột rút, tê bì chân tay khi mang thai.

Đối tượng sử dụng:

   Phụ nữ mang thai bị ốm nghén (buồn nôn, nôn, mệt mỏi). Táo bón, chuột rút, tê bì chân tay.

Hướng dẫn sử dụng :

   Phụ nữ có thai uống 01 gói vào buổi sáng và 01 gói vào buổi tối trước khi ăn. Pha 01 gói vào khoảng 50ml nước ấm.

=========================================================================

Thông Tin Tham Khảo

  • Một thai kỳ bình thường kéo dài khoảng 37-42 tuần, trung bình khoảng 40 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối.
  • Thai kỳ được chia ra làm 3 giai đoạn hay thường gọi là tam cá nguyệt. Mỗi tam cá nguyệt kéo dài khoảng 12–13 tuần ~3 tháng
  • Tam cá nguyệt đầu : từ tuần 1–13 ~ 3 tháng đầu
  • Tam cá nguyệt giữa : từ tuần 14–27 ~ 3 tháng giữa
  • Tam cá nguyệt cuối : từ tuần 28–40 ~ 3 tháng cuối.

Trong suốt ba tháng đầu của thai kỳ, cơ thể của người mẹ trải qua nhiều thay đổi ảnh hưởng đến hầu hết hệ thống các cơ quan. Các thay đổi này có thể gây ra các triệu chứng ngay cả trong những tuần lễ rất sớm của thai kỳ

3 THÁNG ĐẦU THAI KỲ – Những thay đổi của mẹ

Thay đổi về  thể:  

  • 80% Buồn nôn & nôn, chán ăn, sợ hoặc thèm 1 loại thức ăn nào đó (ốm nghén), ợ chua, nóng rất thượng vị
  •  căng, quầng  đậm màu
  • Tử cung thay đổi kích thước to lên, đường giữa dưới rốn sậm màu
  • Da mặt dễ bị sạm màu
  • Đi tiểu thường xuyên
  • Tăng cân ít hoặc giảm cân nhẹ

 

Thay đổi sinh lý & cảm xúc:

  • Mệt mỏi, dễ cáu gắt, chóng mặt, buồn ngủ
  • Thay đổi tâm tính & cảm xúc thất thường

03 THÁNG GIỮA THAI KỲ – Những thay đổi của mẹ

  • Các triệu chứng buồn nôn  mệt mỏi  giảm. Nhưng các thay đổi mới khác dễ nhận thấy hơn trên  thể mẹ, bắt đầu xuất hiện trong giai đoạn này
  • Bụng to dần do thai nhi tiếp tục tăng trưởng
  • Thai máy bắt đầu khoảng tuần thứ 20
  • Da sậm màu, thường ở hai bên má, trán, mũi, môi trên, quanh đầu 
  •  thể xuất hiện các vết nứt rạn trên da vùng bụng, vú, đùi, mông
  •  thể xuất hiện phù ở vùng mắt  chân, ngón tay, và mặt

 

3 THÁNG CUỐI THAI KỲ – Những thay đổi của mẹ

Thay đổi  thể:

  • Tăng cân nhiều, vú  thể rỉ sữa non, cảm thấy khó thở, mệt mỏi
  • Khó ngủ, đi tiểu nhiều lần do tử cung lớn gây chèn ép,
  • Hay ợ chua, ăn khó tiêu
  • Tĩnh mạch hai chân  thể dãn
  • Hay bị vọp bẻ, đau lưng, rạn da thành bụng

 Thay đổi cảm xúc:

  • Thấy lo lắng về chuyện sinh nở
  • Tình mẫu tử ngày càng sâu đậm, nhất  trước lúc khi ngủ, bé chồi đạp   phản ứng lại với những động tác xoa bụng hoặc lời hát ru của mẹ

Trong thai kỳ  thể gây buồn nôn, nôn. Nó thường gặp ở giai đoạn đầu của thai kỳ.

  Nó được cho  gây ra bởi sự thay đổi nôi tiết tố ( hormon ). Sự gia tăng mức estrogen và sự biến động của các hormon khác.

  Thay đổi sự chuyển hóa carbohydrate. Tương tác giữa thay đổi thể chất  vật  được kích hoạt bởi thời kỳ mang thai.

   Nó  thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.

 

Một số cảm giác thường gặp trong thai kỳ

Chứng táo bón trong thời kỳ mang thai.

    Táo bón là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất liên quan đến thời kỳ mang thai. Một số yếu tố góp phần dẫn đến táo bón khi mang thai, bao gồm:

  Progesterone: Nội tiết tố này đóng vai trò trong việc làm dịu các dây chằng để chuẩn bị cho sinh nở. Nhưng nó cũng có tác động đến sự co giãn của hệ thống  trơn ảnh huongr đến nhu động ruột.

  Thay đổi trong vận động, chế độ ăn uống và buồn nôn. Lượng nước tuần hoàn trong cơ thể giảm cũng ảnh hưởng đến tiêu hóa.

  Trọng lượng của thai nhi trong tử cung, đè lên ruột và tác động của việc này lên các khoảng trống trong bụng khiến chuyển động trong ruột trở nên khó khăn hơn.

  Hoạt động của ruột non bị suy yếu. Điều này ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi thức ăn từ dạ dày, dọc theo ruột non và  đi vào ruột già.

Triệu chứng chuột rút khi mang thai.

  Khi tử cung mở rộng để tạo chỗ nằm cho em bé, các cơ và dây chằng nâng đỡ tử cung bị kéo căng. Điều này có thể gây các cơn đau nhức cho các bà bầu, đặc biệt trong ba tháng đầu tiên của thai kỳ.

  Các tĩnh mạch vùng tử cung cũng bị đè gây cảm giác nặng nề khó chịu. Thường thì chuột rút co cơ có thể cảm nhận ngay ở vùng bụng dưới.

  Trọng lượng cơ thể bà bầu tăng lên khi thai nhi càng phát triển. Điều này càng gây áp lực lên cho các cơ bắp ở chân. Từ đó dẫn đến hiện tượng chuột rút khi mang thai.

  Tình trạng thai nghén nôn ói khiến cơ thể mất nước, mất cân bằng điện giải và chất dinh dưỡng. Đây cũng chính là lý do khiến các mẹ bầu thường bị co cứng cơ.

  Chuột rút có thể là do thiếu canxi. Tình trạng thiếu canxi không phải là hiếm ở các thai phụ. Bởi khi mang thai thì nhu cầu lượng canxi mẹ bầu cần gấp đôi bình thường vì phải cung cấp cho thai nhi. Một khi lượng canxi không đủ, cơ thể người mẹ sẽ tự động rút canxi để truyền cho bé và hậu quả là các cơ thiếu canxi nên căng cứng cơ và co rút.

Điều kỳ diệu của thiên nhiên hỗ trợ Bà bầu cùng nhau vượt qua những trở ngại trong suốt giai đoạn thai kỳ

 tới 80% phụ nữ  thể bị ốm nghén trong giai đoạn đầu của thai kỳ. 20% có thể tiếp tục trải nghiệm  trong tam cá nguyệt thứ 2, và đôi khi, một số phụ nữ vẫn tiếp tục trải nghiệm  vào tam cá nguyệt thứ ba.

Điều kỳ diệu của thiên nhiên hỗ trợ Bà bầu cùng nhau vượt qua những trở ngại trong suốt giai đoạn thai kỳ – Hỗ trợ giảm buồn nôn và nôn.

Gừng : Zingiber officinale Rosc Họ Zingerberaceae

Theo đông y, Gừng vị cay, tính hơi ôn, vào ba kinh phế, tỳ  vị. Có tác dụng phát biểu tán hàn, ôn trung, làm hết nôn, tiêu đờm, hành thủy giải độc.

Theo Tây Y  có nghiên cứu Zinger extra – chiết xuất Gừng

  Gừng ít kalo và ít cholesterol nên không làm thai phụ bị tăng cân.

  Gừng dồi dào các vitamin như pyridoxine, axit pantothenic… những chất rất cần cho sự phát triển của thai nhi.

  Gừng nhiều khoáng chất như kali, magie, mangan… hỗ trợ mẹ và bé luôn khỏe mạnh. Kali có trong gừng giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp trong thời kỳ mang thai.

Theo Tây Y  có nghiên cứu Zinger extra – chiết xuất Gừng

  Trong một nghiên cứu mới đây cho thấy:

   Những phụ nữ bị buồn nôn  nôn khi mang thai, trước 17 tuần thai nghén, đã được mời tham gia nghiên cứu. Trong thời gian 05 tháng, 70 phụ nữ đủ điều kiện đã đồng ý và được chọn ngẫu nhiên trong thử nghiệm  đôi để nhận gừng uống 01gr/ngày hoặc giả dược giống nhau trong 04 ngày. Các đối tượng phân loại mức độ buồn nôn của họ bằng cách sử dụng thang đo tương tự bằng hình ảnh 

 ghi lại số đợt ói mửa trong 24 giờ trước khi điều trị, và một lần nữa trong suốt 04 ngày liên tiếp trong điều trị. Sau 07 ngày, thang đo Likert năm mục được sử dụng để đánh giá mức độ trầm trọng của các triệu chứng.

Kết quả : Likert cho thấy 28 trong số 32 người trong nhóm Gừng  cải thiện triệu chứng buồn nôn so với 10 trong số 35 ở nhóm dung giả dược (P  tác dụng phụ của Gừng với thai nhi.

Kết luận : Gừng  hiệu quả để giảm mức độ buồn nôn  nôn của thai kỳ

Rasberry leaf extra – Chiết xuất  Mâm Xôi

  Lá mâm xôi có hàm lượng chất cao, nhiều canxi và niacin. Tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ, đều rất cần những chất dinh dưỡng cơ bản này hàng ngày để cho sức khỏe tối ưu. Lá mâm xôi cũng chứa mangan, một khoáng chất cần thiết cho cơ thể với số lượng nhỏ đủ để đảm bảo cho các mô liên kết (xương và sụn). Mangan cũng đóng một vai trò trong chuyển hóa năng lượng.

  Lá mâm xôi còn có chứa kali, và một số vitamin như A, B, C và E. Các chất dinh dưỡng này đặc biệt có lợi cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Trong lá còn có một loại dầu là fragrine có tác dụng nuôi toàn bộ khu vực vùng chậu, giúp chị em hạn chế nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa hoặc bệnh liên quan đến tử cung.

  Lá mâm xôi sẽ giúp điều trị tiêu chảy và buồn nôn. Khi được sử dụng trong thời gian bị cảm lạnh hoặc cúm cũng rất hiệu quả và làm giảm các triệu chứng một cách nhanh chóng.

Lá mâm xôi rất tốt với hệ thống sinh dục của phụ nữ, nên nó có thể hạn chế đau bụng kinh. Thường xuyên sử dụng Lá mâm xôi sẽ giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của chảy máu kinh và chuột rút trong những ngày “đèn đỏ”.

  Lá mâm xôi là thuốc bổ lý tưởng cho phụ nữ mang thai. Nó củng cố các cơ của tử cung và có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp phụ nữ sinh nở dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nó có thể giúp ngăn ngừa sẩy thai.

  Lá mâm xôi có lợi cho phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ bởi vì nó làm phong phú thêm nguồn sữa mẹ.

  Cùng với gừng, Lá mâm xôi thực sự có thể giúp giảm tỷ lệ ốm nghén và làm giảm các triệu chứng của ốm nghén.

Theo cơ sở dữ liệu Pubmed – Mục đích của nghiên cứu này là để kiểm tra tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm từ Lá mâm xôi được một nhóm các bà mẹ sử dụng trong suốt thời kỳ mang thai của họ, so với một nhóm bà mẹ không sử dụng. Một thiết kế quan sát hồi cứu đã được tiến hành. Đối tượng là phụ nữ sinh con tại Bệnh viện Westmead từ tháng 01 năm 1998 đến tháng 07 năm 1998. Mẫu gồm 108 bà mẹ; 57 (52,8%) tiêu thụ các sản phẩm Lá mâm xôi, trong khi 51 (47,2%) thuộc nhóm chứng. Những phát hiện cho thấy rằng Lá mâm xôi có thể được sử dụng trong thời kỳ mang thai của phụ nữ nhằm rút ngắn thời gian đau đẻ mà không gây ra tác dụng phụ cho người mẹ hay đứa trẻ. Một phát hiện bất ngờ trong nghiên cứu này dường như chỉ ra rằng những phụ nữ sử dụng Lá mâm xôi có thể ít bị rạch màng ối, hoặc ít cần mổ lấy thai, kẹp hoặc sinh chân không hơn những phụ nữ trong nhóm chứng.

Peppermint extra – Chiết xuất Bạc 

Tác dụng dược lý: Tinh dầu bạc  làm giảm sự vận động  chống sự co thắt của ruột non. Các chất menthol ức chế sự vận động của đường tiêu hóa từ ruột trở xuống   tác dụng làm giãn mao mạch.

Tính vị, công năng: Bạc   vị cay thơm, tính ấm, có tác dụng phát tán phong nhiệt, hóa đàm hạ tích, tiêu sung chỉ ngứa.

Công dụng: Bạc  trị ngoại cảm phong nhiệt, bụng đau, tiêu hóa kém, nôn mửa. Thường dung phối hợp với nhiều thuốc khác.

Clove (Syzygium aromaticum) – Chiết xuất Đinh Hương

Tính vị, công năng: Đinh hương  vị cay, ngọt, mùi thơm mạnh, tính nóng ấm, vào 04 kinh phế, tỳ, vị  thận, có tác dụng kích thích, làm thơm, làm ấm bụng, sát trùng.

Công dụng: Về mặt thuốc, Đinh hương chữa đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, đau bụng, nôn mửa, nấc, lạnh tay chân.

Điều kỳ diệu của thiên nhiên hỗ trợ Bà bầu cùng nhau vượt qua những trở ngại trong suốt giai đoạn thai kỳ – Hỗ trợ tiêu hóa và giảm táo bón.

FOS – Chiết xuất từ Rau diếp xoăn.

Bản thân Rau diếp xoăn là một loại thực phẩm nhuận tràng vì vậy rất hữu ích trị bệnh táo bón mãn tính. Ăn thường xuyên mỗi ngày hoặc uống nước ép từ rau diếp xoăn sẽ giúp cho hệ thống tiêu hóa làm việc tốt không bị táo bón.

FOS không bị thủy phân bởi các glycosidases ở ruột non, xuống ruột kết mà không bị biến đổi cấu trúc. Giúp cải thiện chức năng của ruột .

  Là nguồn cung cấp năng lượng cho các vi sinh vật  lợi trong đại tràng. Được lên men bởi các vi khuẩn bifidobacteria, và các vi khuẩn  lợi khác, tạo thành các acid béo chuỗi ngắn (SCFAs). Tăng hấp thu khoáng chất và giảm cholesterol huyết thanh, triacylglycerol và phospholipid. (Sabater-Molina M 2009).

+ Liên hệ: Pham Tuan Dung
+ Số điện thoại:0946687953
+ Email: lammethatde@gmail.com
+ Website: www.lammethatde.com

THÔNG TIN THANH TOÁN

1. Ngân hàng ACB

– Số tài khoản: 96979999
– Tên tài khoản: Pham Tuan Dung
– Chi nhánh: ACB Chi nhánh Long An

2. Ngân hàng Vietcombank
– Số tài khoản: 0071003558377
– Tên tài khoản: Pham Tuan Dung
– Chi nhánh: VCB Chi nhánh Lý Thường Kiệt Quận 5 – Tp HCM

 

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

CHI NHÁNH 1

  • 10/14/30 Đường 07, Kp2, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 0908 667.953

CHI NHÁNH 2

  • 58/13, Liên Khu 8-9, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM
  • Hotline: 0902.969.247

CHI NHÁNH 3

  • 37 – B27, KV8, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ
  • Hotline: 0946.687.953

CHI NHÁNH 4

  • 333/6 Lê Hồng Phong – Nha Trang – Khánh Hòa
  • Hotline: 0908667953

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cẩm nang

Scroll to Top