Chính sách bảo mật
Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng
Mục đích
Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của Bạn thông qua website này nhằm:
Giới thiệu các hàng hóa và dịch vụ có thể phù hợp với các nhu cầu và sở thích của bạn.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng, nhận phản hồi từ khách hàng,đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại lammethatde.vn
Nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi
Xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận
Công ty bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh nếu thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp, bị mất hoặc bị thiệt hại do sự cố hoặc bằng bất kỳ cách nào khác.
Phạm vi thu thập thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Bạn khi Bạn gửi thắc mắc về cho chúng tôi, bao gồm:
Họ, tên
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ
Email
Khi Bạn đăng ký thành viên của lammethatde.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
Họ và Tên
Địa chỉ liên hệ
Điện thoại liên hệ
Email
Ngày sinh
Giới tính
Nghề Nghiệp
Các sở thích cá nhân
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng lammethatde.vn trở thành một website mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của lammethatde.vn, nếu quý khách không muốn nhận thư chúng tôi sẽ tôn trọng ý kiến của quý khách.
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của lammethatde.vn
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
Chúng tôi thu thập thông tin về truy cập website của bạn gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích (ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website…).
3. Chia sẻ thông tin
Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
Để bảo vệ lammethatde.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của lammethatde.vn và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
4. Thời gian lưu trữ thông tin
Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống của chúng tôi hoặc chúng tôi thuê trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Công ty cổ phần Đất Dược – lammethatde.vn
Địa chỉ: 58/13 Liên Khu 8-9, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp HCM
6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Nếu bạn không quan tâm hoặc không muốn nhận tin tức, thông tin, bạn có thể thay đổi các cài đặt riêng của bạn vào bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của bạn và tự thực hiện. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể cập nhật lựa chọn hình thức marketing đối với trang web này sau khi đăng nhập và có thể tắt các cookies trong phần browser.
7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.rọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của datduoc.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của lammethatde.vn
Bằng cách đăng nhập vào trang cá nhân, bất cứ lúc nào quý khách có thể thay đổi thông tin của mình.
Nếu bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Đất Dược
Điện thoại: 0908.66.79.53 – 08.66.22.23.27
Email: contact@datduoc.com
Địa chỉ: 58/13 Liên Khu 8-9, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp HCM
Lưu ‎ ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của lammethatde.vn
chỉ được áp dụng tại http://lammethatde.vn
. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại lammethatde.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.
Scroll to Top