Câu hỏi thường gặp
1.Làm thế nào để mua hàng tại cửa hàng Lammethatde.vn?
Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 08 66 22 23 27 hoặc có thể đặt hàng trực tuyến tại website: Lammethatde.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua đơn đặt hàng. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết mua hàng online tại đây: Hướng dẫn mua hàng.
2.Sau khi đặt hàng thành công thì bao lâu nhân viên của Shop sẽ liên hệ lại cho tôi?
Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, Lammethatde.vn sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và thông báo tình trạng đơn hàng có thể giao được hoặc không (tùy theo địa điểm). Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thoại báo trước cho bạn! Bạn có thể xem thêm cách thức vận chuyển
3.Khi nhận hàng tôi có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận không?
Khi nhận hàng bạn phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm, phụ kiện quà tặng kèm theo, hóa đơn mua hàng,… Sau đó ký giấy xác nhận. Trường hợp phát hiện lỗi sản phẩm hay sai sót quý khách hãy báo ngay cho nhân viên giao nhận để kịp thời xử lý.
4.Thời gian làm việc tại cửa hàng Lammethatde.vn?
Cửa hàng Lammethatde.vn bắt đầu làm việc từ 9h00 sáng đến 21h00 tối (từ thứ 2 đến chủ nhật). Trong trường hợp có thay đổi giờ làm việc, chúng tôi sẽ thông báo ngay trên website: Lammethatde.vn
5. Làm thế nào để đổi hoặc trả một sản phẩm?
Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Lammethatde.vn quý khách vui lòng tham khảo Quy định đổi trả của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.
Một số điều kiện đổi trả bắt buộc như sau:
– Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng tại của Lammethatde.vn.
– Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả.
– Sản phẩm đổi trả không quá 48 giờ kể từ ngày nhận hàng.
– Sản phẩm phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và không can thiệp sửa chữa, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
Scroll to Top